Chào mừng Kỷ niệm ngày Lễ Quốc Khánh 2/9, nhằm tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho người lao động sau những giờ lao động mệt mỏi và thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa mỗi Đoàn viên CB-CNV Công ty và Đơn vị đối tác đồng thời xây dựng; thúc đẩy và cổ vũ phong trào rèn luyện sức khoẻ, luyện tập thể dục thể thao; nâng cao hiệu quả trong công tác rèn luyện thể chất, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần của mỗi Đoàn viên; CB-CNV Công ty ngày 17/08/2019 Công ty IDICO-IDI đã tổ chức giải bóng đá giao hữu IDICO-IDI mở rộng năm 2019 với sự tham dự của 4 Đội bóng.

Xem tiếp...

Niềm hân hoan, tấm lòng nhân ái khi trao yêu thương để nhận lại yêu thương của tập thể CB-CNV; ĐVTN Chi đoàn IDICO-IDI vì xã hội, vì cộng đồng. Mặc dù địa điểm lấy máu khá xa so với địa điểm đơn vị trú đóng nhưng ngay từ sáng sớm ngày 19/07/2018, tại Cục Công tác phía Nam Bộ Xây dựng. CB-CNV; ĐVTN Chi đoàn IDICO-IDI đã có mặt để tham gia ngày hội “Giọt máu hồng chia sẻ yêu thương” do Đoàn khối cơ sở Bộ Xây dựng phối hợp cùng Trung tâm huyết học bệnh viện Chợ Rẫy tổ chức.

Xem tiếp...

Chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018). Ngày 12/05/2018. Đoàn thanh niên IDICO-IDI đã tổ chức Giải bóng đá giao hữu năm 2018 với sự tham dự của 4 Đội bóng đến từ các Chi đoàn bạn trong tổng Công ty; Chi đoàn địa phương nơi đơn vị trú đóng và các đối tác của đơn vị.

Xem tiếp...

        Với  nghĩa cử cao đẹp, sống vì xã hội, sống vì cộng đồng của tập thể CB-CNV Công ty cổ phần Đầu tư phát triển hạ tầng IDICO. Sáng ngày 31/08/2017, tại Cục Công tác phía Nam Bộ Xây dựng CB-CNV; Đoàn viên Chi đoàn IDICO-IDI đã tham gia Ngày hội “Giọt máu hồng chia sẻ yêu thương” lần thứ 8 năm 2017 nhằm góp phần tạo nguồn máu sống cho các bệnh viện kịp thời cấp cứu, cứu sống các bệnh nhân.

Xem tiếp...

   (Xây dựng) – Là Chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở TCty IDICO, Đoàn Thanh niên (TN) Cty cổ phần đầu tư phát triển hạ tầng IDICO (IDICO-IDI) luôn được sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Cty, Đoàn cấp trên và sự tham gia nhiệt tình của các Đoàn viên nên trong nhiều năm liền là Chi đoàn xuất sắc.

Xem tiếp...

Nhằm tổng kết đánh giá hoạt động công tác Đoàn nhiệm kỳ 2014-2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2019, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công ty, Đoàn cơ sở Tổng công ty Đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp Việt Nam (IDICO); Ngày 30/06/2017 Chi đoàn Công ty cổ phần Đầu tư phát triển hạ tầng IDICO đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019.

Xem tiếp...